Tại Sao Lại Chọn Affiliate Marketing Để Bắt Đầu?

 

Tại Sao Lại Chọn Affiliate Marketing Để Bắt Đầu?

 

Dưới đây mình sẽ thống kê lại 1 số lý do tại sao lại chọn Affiliate Marketing :

Xem thêm: Affiliate Marketing Là Gì? Kiếm Tiền Từ Affiliate Thế Nào?

1. Bạn không cần có sản phẩm của riêng mình

Như bạn thấy, bạn lấy sản phẩm của người khác, chất xám của người khác tạo ra, bạn không cần có sản phẩm của riêng bạn, công việc duy nhất của bạn là quảng bá, marketing để bán được sản phẩm.

2. Không cần lo về việc bàn giao sản phẩm, chăm sóc khách hàng

Bạn không cần làm những công việc này, Affiliate là 100% bạn quảng bá, bạn chỉ trả lời khách hàng khi khách hàng trực tiếp hỏi bạn và bạn thường trả lời khách rất đơn giản, kiểu như đưa thông tin liên hệ của người bán cho họ tự liên hệ để nhận được hỗ trợ, còn về vận chuyển, chăm sóc khách hàng 100% người tạo ra sản phẩm phải lo.

3. Có thể bắt đầu với chi phí thấp

Làm Affiliate cũng như đầu tư, kinh doanh online, nhưng chi phí rất thấp vì bạn không phải lo về hàng hóa , công việc của bạn phải làm là ĐẦU TƯ để quảng bá trên mạng, mình nghĩ $30 đến $50/tháng là con số đủ để có thể bắt đầu con đường kiếm tiền trên mạng với Affiliate Marketing. Một số chi phí ban đầu ví dụ như mua Hosting Domain làm Website, mua nội dung cho Website,…

4. Rèn luyện các kỹ năng Marketing

Làm Affiliate Marketing có nghĩa là bạn đang quảng bá sản phẩm của người khác, mình tin trong tương lai gần hoặc xa, bạn sẽ có sản phẩm của chính mình để quảng bá, có thể trong tương lai bạn sẽ mở 1 shop thời trang, mở một quán ăn, bán 1 Ebook, khóa học,…

 

Tại Sao Lại Chọn Affiliate Marketing Để Bắt Đầu?

 

Khi làm Affiliate bạn sẽ tiếp xúc và thực hành với tất cả các kiểu quảng bá Marketing Online, bạn có thể thấy Marketing Online bây giờ phát triển rất kinh khủng, nó trở thành công cụ tiếp thị chính của nhiều dịch vụ, sản phẩm, bạn đi làm Affiliate Marketing, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiểu Marketing , sau này bạn sẽ áp dụng được vào bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống, từ làm Website, SEO, Content marketing, Email Marketing, Facebook marketing,….rất nhiều nữa

5. Luôn được trả hoa hồng đúng hẹn

Bạn làm Affiliate Marketing sẽ luôn luôn được làm việc với những người uy tín, tất nhiên bạn bán được sản phẩm, người tạo ra sản phẩm rất vui và sẽ không ngại chia hoa hồng cho bạn để bạn tiếp tục làm cho họ, nên việc quỵt tiền rất rất hiếm xảy ra.

Bạn cũng làm việc với các Network bên thứ 3 trung gian cho bạn  người tạo ra sản phẩm, nên họ không thể quỵt tiền bạn, cũng như nếu bạn thực hiện bất cứ hành vi xấu nào, sử dụng các phương pháp đen, spam, vi phạm chính sách quảng bá, thì bạn sẽ không được trả tiền, nặng hơn là khóa tài khoản, thế nên hãy kiếm tiền chân chính nhé.

6. Đa dang sản phẩm theo thời kỳ (short term) và sản phẩm lâu dài (long term)

Affiliate rất rộng, có tất cả các sản phẩm, dịch vụ ở tất cả các lĩnh vực, Affiliate phát triển rất mạnh đặc biệt ở Mỹ nên bạn sẽ không phải lo về việc đi kiếm sản phẩm để quáng bá, Affiliate có 2 loại sau :

  • Product launch : Sản phẩm được chạy trong 1 thời gian ngắn, Newbie nên làm vì cạnh tranh thấp, có nhiều thời gian để quảng bá, học hỏi được rất nhiều bước cơ bản để áp dụng sau này

Tại Sao Lại Chọn Affiliate Marketing Để Bắt Đầu?

 

  • Sản phẩm lâu dài : Những sản phẩm này bán mãi mãi nhưng thuộc dạng khó hơn, nhưng một khi trang Web của bạn lên được các top đầu Google (SEO) thì bạn sẽ rất sung sướng hưởng thành quả của mình vì không làm gì cũng sẽ có tiền hàng ngày (Passive Income), sản phẩm bán quanh năm nên bạn cứ hường thụ quanh năm và phát triển Website của bạn rộng ra thôi.

7. Phát triển, nhân rộng hệ thống => giàu càng giàu

Khi bạn đã làm được 1 Website kiếm tiền trên mạng ngon lành, hoặc bạn chạy quảng cáo mang về thu nhập tốt thì bạn đã biết cách để kiếm tiền cho chính bản thân, công việc của bạn phải làm tiếp theo là nhân rộng thành quả của bạn, bạn làm được 1 Website thì chắc chắn bạn sẽ làm được 10 Website có thu nhập tương tự, hôm nay bạn chạy quảng cáo hết $10 thu về $100 thì chắc chắn bạn sẽ nâng cao ngân sách lên để thu về nhiều tiền hơn, ví dụ nâng ngân sách lên $100 thu về $700 – $800,….

Đây là thế mạnh của Affiliate, bạn giàu sẽ càng giàu, tuy nhiên bạn sẽ không nhận được gì nếu bạn lười và không chịu mày mò thực hành.

8. Thu nhập thụ động (Passive Income)

Ở số 6 mình có nói về Passive Income đây mới chính là điều mà mình đang hướng tới và hiện tại mình cũng đã đạt được phần nào mục đích khi làm Affiliate Marketing, bạn hãy nghĩ đến 1 ngày bạn không làm gì nữa nhưng Website của bạn vẫn hoạt động hoặc hệ thống quảng cáo của bạn vẫn đang chạy hoàn toàn tự động.

 

Tại Sao Lại Chọn Affiliate Marketing Để Bắt Đầu?

 

Bạn chỉ hưởng thụ, đi chơi với bạn bè gia đình, làm những việc khác, dành thời gian tạo ra sản phẩm của chính mình…nhưng thu nhập từ Affiliate Marketing vẫn sẽ về đều đặn.

Trên đây là 8 lý do giải thích tại sao mình lại chọn Affiliate Marketing và vẫn trung thành với hướng đi này tới tận ngày hôm nay và trong tương lai xa nữa, đây có lẽ là hình thức mình theo đuổi mãi mãi. Đọc những lợi ích trên mình tin rằng bạn đang rất hào hừng với hướng kiếm tiền trên mạng này.

Chúc các bạn thành công!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x