Thực Hư Hầu Hết Các Top 1 Khóa Học Dạy Làm Dropship Ở Việt Nam

Khóa Học Dạy Làm Dropship Ở Việt Nam

 

Dropshipping – từ khóa đang là một thuật ngữ có thể nói là HOT nhất năm 2020, có rất nhiều người đã và đang thành công trong lĩnh vực Dropship này, nó phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Nhưng đối với các bạn Newbie mới bắt đầu thì cách tiếp cận và làm thế nào để đạt được kết quả thì thật sự là không phải dễ.

Vậy làm Dropship có phải đi khóa học nào đó hay không?

Trong bài viết “Thực Hư Hầu Các Hết Top 1 Khóa Học Dạy Làm Dropship Ở Việt Nam”, mình sẽ đưa ra vài dẫn chứng về các khóa học làm Dropship trên góc độ kinh nghiệm của bản thân, một người đã từng tham gia rất nhiều khóa học dạy làm Dropship ở Việt Nam, để các bạn có thể tự đưa ra cho mình những tiêu chí khi muốn tham gia khóa học nào đó nhé.

Dropship là gì?

 

Khóa Học Dạy Làm Dropship Ở Việt Nam

 

Câu hỏi này chắc hẳn ai muốn tìm hiểu về Dropship cũng đều đã đọc qua đâu đó trên Internet rồi nên mình không nhắc lại dài dòng nữa.

Dropshipping hiểu đơn giản là ” bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển ” Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho.

Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng tới tay khách hàng.

Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc Marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

Xem thêm: Dropshipping Là Gì? Cẩm Nang Đầy Đủ Từ A – Z Về Dropshipping 2020

Làm Dropship có tốn tiền hay không?

Nếu ai đó nói với bạn “làm Drop là không tốn tiền” hay “làm Dropship với chi phí 0đ”,…..thì mình khẳng định hoàn toàn sai nhé. Nói như vậy không có nghĩa là làm Dropship là không tốn đồng nào.

Mình đã từng làm Drop ở thị trường Việt Nam lẫn nước ngoài, và làm ở đâu cũng vậy, bạn phải bỏ ra một ít chi phí nhất định nhưng nó không phải nhiều lắm đâu (chi phí làm thẻ ngân hàng, chi phí mở tài khoản, chi phí mua sản phẩm của nhà cung cấp sàn phẩm,…). Theo mình thì vốn tầm 500-1 triệu thôi là bạn có thể bắt đầu làm Drop được rồi. À, bắt buộc phải có smartphone hoặc máy tính nhé!.

Vậy có cần đi học các khóa học hay không? (Khóa học dạy làm Dropship ở Việt Nam)

Vấn đề này mình cần khẳng định, việc nên tham gia hay không là tùy quan điểm, trình độ và vạch xuất phát của bạn. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm trong Marketing rồi thì việc làm Dropshipping nó vô cùng đơn giản, chỉ cần nắm chắc vài kiến thức căn bản là có thể triển khai Droshipping.

Nhưng bạn là Newbie, chắc chắn rằng bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn khi mới bắt đầu, bạn cần có một nơi để học và hướng dẫn một cách kĩ lưỡng tránh những rủi ro không đáng có vì bản thân hiện tại Dropshipping ở Việt Nam đang có rất nhiều mô hình biến tướng: Cọc tiền hàng trước, không hoàn tiền đơn bị boom, tính tiền chậm…. vô vàn những cạm bẫy và rủi ro.

Hướng đi nào cho Newbie? (Khóa học dạy làm Dropship ở Việt Nam)

Tự mày mò nghiên cứu

 

Khóa Học Dạy Làm Dropship Ở Việt Nam

 

Kiến thức cơ bản về Dropshipping hiện tại rất nhiều trên Google, nếu bạn là người thông minh, đủ tự tin thì có thể đọc và triển khai ngay lập tức mà không cần tham gia bất kì khóa học nào.

Quy trình Dropshipping trên các sàn thương mại điện tử đều hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần kiếm được đối tác tốt, xây dựng kênh Marketing, có đơn và báo về kho hàng của đối tác, miễn sao đối tác uy tín là được rồi.

Nhưng câu chuyện nó thuận thì không sao, còn bị Scam, những tình huống dở khóc dở cười như mình có nói ở trên thì khá mệt, tiền mất tật mang.

Lúc trước khi làm Dropship thì mình tham gia rất nhiều khóa học, có khóa học lên đến 7 triệu (số tiền không hề nhỏ đối với mình lúc bấy giờ) và mình rất là thất vọng vì hầu hết  90% nội dung tất cả các khóa học đều có trên Internet hết rồi (vì mình học trên Youtube rất nhiều các khóa là Drop miễn phí). Những đặc điểm chung của hầu hết các khóa học dạy Dropship ở Việt Nam mà các nên tỉnh táo khi lựa chọn:

 • Bằng chứng thu nhập: Tuyệt đối không nhé, bạn đừng thấy những con số mà người dạy đăng lên  khóa học làm mờ mắt, những con số này hoàn toàn có thể sửa được dễ dàng, họ có thể qua mắt bạn và những người mới bắt đầu 1 cách dễ dàng bằng cách đánh vào lòng tham.
 • Hình ảnh nhận xét của học viên: Một dạng “khoe” trá hình là đưa ra hình ảnh thu nhập của học viên nhưng kiểu cho mờ tên vì họ biết rằng chính những học viên ấy mới thực sự hiểu được khóa học như thế nào, có thể chính người học viên đó thực sự giỏi chứ không phải người thầy làm cho họ giỏi. Hoặc tự tạo nick ảo để tự “đánh bóng” mình thì nó rất là dễ rồi.
 • Cam kết cầm tay chỉ việc: Hoặc những cam kết tương tự, để rồi sau khi bạn đóng tiền bạn sẽ thấy sự chính xác trong ngôn ngữ của họ và sự ngu ngốc của mình thế nào, họ “chỉ việc” cho bạn làm chứ họ không bày bạn thực hành, bạn làm việc như nào là kệ bạn. Nói thì ai mà không nói được đúng không ?
 • Chi phí: Chi phí không nói lên được điều gì về chất lượng khóa học, có những khóa học rất đắt tiền (vài triệu) nhưng nội dung chẳng ra đâu vào đâu, ngược lại có rất nhiều khóa học rất rẻ (vài trăm nghìn đến 1 triệu) nhưng nội dung lại đầy đủ, vì người dạy cũng nghĩ cho bạn, người mới bắt đầu chi phí ít, tiết kiệm tối thiểu chi phí cho bạn đến với Dropshipping.

Tìm một nơi hoặc một người uy tín để học hỏi

Thường thì một người mới bắt đầu luôn muốn tìm một nơi để học hỏi về Dropshipping, tìm một người uy tín để theo đuổi thành quả của mình giống như người đó, dưới đây là 1 vài chỉ tiêu để cho bạn chọn một khóa học:

Trong giới MMO có câu nói nổi tiếng là: “Không cần bạn quá giỏi, chỉ cần một người dẫn đường xuất sắc và có tâm

 • Người dạy có Blog chia sẻ kiến thức, hãy đọc Blog của người dạy để xem kiến thức trên Blog có giúp ích gì cho bạn không, nếu có thì nên tin tưởng vì thường trong các khóa học người dạy sẽ chia sẻ kiến thức cao hơn và có ích hơn kiến thức ở Blog
 • Trang Web khóa học chuyên nghiệp : Họ có trình độ kiến thức cao mới làm được trang Web chuyên nghiệp, dễ nhìn.
 • Người dạy luôn công khai số lượng thành viên tham gia, đánh giá lên trang Web đăng ký : Số lượng thành viên đông, thời gian hoạt động lâu luôn tạo được uy tín hơn các khóa học mới.
 • Không nhận ồ ạt thành viên mỗi đợt : Vì lợi nhuận cá nhân, 1 số khóa học cứ nhận ồ ạt thành viên vào, một khi thành viên đông rất khó để hỗ trợ, người ta sẽ có thể bỏ mặc bạn khi bạn đã đóng tiền vào.
 • Luôn chọn khóa học dạy thực hành, không chọn khóa lý thuyết : Đây là điều đặc biệt cân nhắc, làm Dropshipping chỉ thực hành mới giỏi, càng thực hành nhiều càng có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt kiếm ra tiền, bạn sẽ không nhận được gì nếu chỉ học lý thuyết suông.

Chẳng ai có thể ép bạn tham gia một khóa đào tạo nào nếu bạn không thích cả. Do đó, học hay không học thì là quyền của bạn thôi hãy Review thật kĩ rồi hãy quyết định nhé.

Có gì đặc biệt trong khóa học Dropship thực chiến HOT nhất hiện nay?

Hiện tại, có khá nhiều Khóa học dạy làm Dropship ở Việt Nam, trong bài viết này mình sẽ Reivew về khóa Dropshipping Thực chiến của Web Kinh Doanh Online Az dot Com – Website top 1 trong đào tạo kinh doanh Online.

 

Khóa Học Dạy Làm Dropship Ở Việt Nam

 

Bạn sẽ được hướng dẫn điều gì khi tham gia khóa học Dropshipping thực chiến: Khóa học dạy làm Dropship ở Việt Nam

 • Được hỗ trợ tới khi ra đơn hàng đầu tiên.
 • Hỗ trợ không giới hạn thời gian.
 • Hàng tuần có từ 3-4 Zoom khóa học trực tuyến, hội thảo online để học chiến lược, kĩ năng kinh doanh.
 • Support – hướng dẫn xây dựng hơn 10 kênh để quảng bá sản phẩm.
 • Các chiến lược Marketing quảng bá của Best Seller
 • Kinh nghiệm tư vấn chốt đơn, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi
 • Tư duy về phát triển quảng bá sản phẩm
 • Hướng dẫn Faceboo Marketing
 • Học về phát triển đa kênh để có thể tạo nguồn thu nhập bền vững với Dropshipping
 • Ngoài ra, bạn còn được tư vấn về nguồn hàng, nhận giá tốt để triển khai có hiệu quả các chiến lược và kĩ thuật được học….
 • Đặc biệt, bạn sẽ nhận được giá Dropshipping Master Coaching trong một số ngách của Fori Center

Bạn có thể đăng kí khóa học Tại đây

Quy trình học bài bản để tạo ra những sale đầu tiên từ lý thuyết đến thực hành

Học trực tuyến trên nền tảng đào tạo

KinhDoanhOnlineAz.com: Bạn sẽ được học 10 bài học ngắn gọn và xúc tích không lý thuyết dài dòng, đi thẳng vào vấn đề trên nền tảng trực tuyến KinhDoanhOnlineAz.com

Khóa Học Dạy Làm Dropship Ở Việt Nam

Tham gia thảo luận trong nhóm Coaching

Bạn sẽ được thảo luận và học thêm chiến lược, support các cách triển khai, nhận xét, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm giữa các Best Seller trong Goup này. Rất nhiều kiến thức hay, bổ ích được chia sẻ. Suy cho cùng thì làm việc team work thì chắc chắn sẽ hiệu quả hơn rồi.

Dropshipping thực chiến Kinh Doanh Online Aza

Hội thảo trực tuyến qua Zoom

Hàng tuần sẽ có từ 2-3 buổi hội thảo trực tuyến qua Zoom hoặc Livestream để giải quyết các thắc mắc, chỉ dẫn những TUT, cách thức, kinh nghiệm triển khai để thực hiện có hiệu quả hơn nữa Dropshipping.

Thông qua các buổi Zoom đội nhóm sẽ được học hỏi rất nhiều kiến thức về Digital Marketing từ những chuyên gia Market của Fori Center. Đó là giá trị cốt lõi tạo nên sự uy tín, chất lượng của khóa học Dropshipping Thực Chiến.

Khóa Học Dạy Làm Dropship Ở Việt Nam

 

Một vài hình ảnh kết quả mà học viên đạt được (Khóa học dạy làm Dropship ở Việt Nam)

 

Khóa Học Dạy Làm Dropship Ở Việt Nam Khóa Học Dạy Làm Dropship Ở Việt Nam

 

Bạn sẽ được Coaching liên tục cho tới khi nào ra đơn và trọn đời khi tham gia với đội ngũ Admin và MOD vô cùng nhiệt tình và tình cảm.

Bạn có thể đăng kí khóa học Tại đây

Kết luận

Bài viết (Khóa học dạy làm Dropship ở Việt Nam) cũng khá là dài rồi, nói tóm lại là việc học hay không học đó là do quan điểm của từng người, nó còn tùy thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện của mỗi người. Nhưng theo mình thì nên tham gia một khóa uy tín như vậy để rút ngắn thời gian cũng như có một môi trường làm việc tốt hơn, vì học luôn là con dường ngắn nhất để thành công mà. Hi vọng qua bài này sẽ giúp bạn có nhận thức tốt hơn khi triển khai Dropshipping nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x