Hướng Dẫn Kiếm 1000$/Tháng Từ Affiliate Marketing Với Fori Center

Hướng Dẫn Kiếm 1000$/Tháng Từ Affiliate Marketing Với Fori Center

 

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn kiếm 1000$ đơn giản với Fori Center – Nền tảng Dropshipping thực chiến đang HOT nhất hiện nay, chúng ta bắt đầu ngay nhé.

Affiliate Marketing là gì?

Hiện nay, thuật ngữ Affiliate Marketing đã không còn xa lạ với mọi người nữa đúng không ạ? mình sẽ giải thích nhanh về Affiliate Marketing.

Affiliate Marketing (tên tiếng Việt là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh Online gần giống như mô hình cộng tác viên.
Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ Affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng.

Xem thêm: Affiliate Marketing Là Gì? Kiếm Tiền Từ Affiliate Thế Nào?

Lợi ích từ Affiliate Marketing

 Không cần lo về việc bàn giao sản phẩm, chăm sóc khách hàng

Bạn không cần làm những công việc này, Affiliate là 100% bạn quảng bá, bạn chỉ trả lời khách hàng khi khách hàng trực tiếp hỏi bạn và bạn thường trả lời khách rất đơn giản, kiểu như đưa thông tin liên hệ của người bán cho họ tự liên hệ để nhận được hỗ trợ, còn về vận chuyển, chăm sóc khách hàng 100% người tạo ra sản phẩm phải lo.

Có thể bắt đầu với chi phí thấp

Làm affiliate cũng như đầu tư, kinh doanh online, nhưng chi phí rất thấp vì bạn không phải lo về hàng hóa , công việc của bạn phải làm là ĐẦU TƯ để quảng bá trên mạng, mình nghĩ $30 đến $50/tháng là con số đủ để có thể bắt đầu con đường kiếm tiền trên mạng với Affiliate Marketing.

Một số chi phí ban đầu ví dụ như mua hosting domain làm website, mua nội dung cho website,…

 • Bạn có thể bắt đầu làm Website với Hosting cực rẻ đang được khuyến mãi 70%: Đọc ngay Tại Đây

Rèn luyện các kỹ năng Marketing

Làm Affiliate Marketing có nghĩa là bạn đang quảng bá sản phẩm của người khác, mình tin trong tương lai gần hoặc xa, bạn sẽ có sản phẩm của chính mình để quảng bá, có thể trong tương lai bạn sẽ mở 1 shop thời trang, mở một quán ăn, bán 1 ebook, khóa học,…

Khi làm Affiliate bạn sẽ tiếp xúc và thực hành với tất cả các kiểu quảng bá Marketing Online, bạn có thể thấy Marketing Online bây giờ phát triển rất kinh khủng, nó trở thành công cụ tiếp thị chính của nhiều dịch vụ, sản phẩm, bạn đi làm Affiliate Marketing, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiểu Marketing , sau này bạn sẽ áp dụng được vào bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống, từ làm Website, SEO, Content Marketing, Email Marketing, Facebook Marketing,….rất nhiều nữa

Thu nhập thụ động (Passive Income)

Ở phần trên mình có nói về Passive Income đây mới chính là điều mà mình đang hướng tới và hiện tại mình cũng đã đạt được phần nào mục đích khi làm Affiliate Marketing, bạn hãy nghĩ đến 1 ngày bạn không làm gì nữa nhưng Website của bạn vẫn hoạt động hoặc hệ thống quảng cáo của bạn vẫn đang chạy hoàn toàn tự động.

Bạn chỉ hưởng thụ, đi chơi với bạn bè gia đình, làm những việc khác, dành thời gian tạo ra sản phẩm của chính mình…nhưng thu nhập từ Affiliate Marketing vẫn sẽ về đều đặn.
Trên đây là các lý do giải thích tại sao mình lại chọn Affiliate Marketing và vẫn trung thành với hướng đi này tới tận ngày hôm nay và trong tương lai xa nữa, đây có lẽ là hình thức mình theo đuổi mãi mãi.

Đọc những lợi ích trên mình tin rằng bạn đang rất hào hừng với hướng kiếm tiền trên mạng này, nhưng HÃY KHOAN, đọc tiếp phần sau đây, bạn sẽ hiểu vì sao Affiliate Marketing không khó nhai chút nào.

Thật nhiều lợi ích cũng như tính ưu việt của cách kiếm tiền Affiliate Marketing phải không ạ? và sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn biết chương trình Affiliate Marketing vơi FORI CENTER rất dễ kiếm tiền từ dự án này, chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 

Affiliate Marketing với Fori Center

Fori Center là gì?

Fori Center là cộng đồng kinh doanh thực chiến, đa lĩnh vực, với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong: Đào tạo, Marketing, Kinh doanh, ADS… Cộng đồng Fori Center đã giúp rất nhiều bạn tham gia khởi nghiệp và kiếm tiền online, kinh doanh online thành công, kiếm từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Hiện tại Fori Center đang là đối tác tin cậy của KinhDoanhOnlineAZ.com, Chomuabanonline.com Fori Center đang kinh doanh trên 10 ngách sản phẩm: từ phụ kiện, điện thoại, thời trang, trang sức, phụ kiện thời trang, đồ phong thủy, sản phẩm công nghệ…

Nguồn hàng Fori Center khá đa dạng và phù hợp với những người bắt đầu tham gia khởi nghiệp kinh doanh với giá sỉ, giá nhập cho đại lý cực tốt, ưu tiên phát triển Dropshipping tạo môi trường thuận lợi cho Dropshipper phát triển tối đa. Đóng gói, ship hàng và đội ngũ support 24/7 từ A- z ngay khi các bạn có đơn hàng.

Làm Affiliate Marketing với Fori Center như thế nào?

Hiện tại thì có rất nhiều Offer dễ triển khai trong Affiliate Fori Bussiness, bạn hãy tham gia Group này trước nhé, rồi mình sẽ hướng dẫn bạn đăng kí tài khoản:

Tham gia Group Zalo để tìm hiểu Affiliate với Fori :Tìm Hiểu Về Affiliate

Tham gia Group Facebook tìm hiểu Affiliate với Fori: Cộng Đồng Affiliate Marketing Thực Chiến

Xem thêm: [Case Study] Bí Mật Kiếm 2000$ Affiliate Hosting Armada-Dự Án Hot Nhất 2020

Hướng dẫn Mở tài khoản Affiliate với Fori Center

Bước 1: Bạn Click vào đây để ĐĂNG KÝ

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin để đăng kí tham gia

Bạn đầy đủ các thông tin theo Form đăng kí của Fori Center !

 

Hướng Dẫn Kiếm 1000$/Tháng Từ Affiliate Marketing Với Fori Center

Bước 3: Đăng ký và chờ phê duyệt

Điều kiện tham gia Affiliate Marketing với Fori Center

Với quan điểm:

 • Làm được cho mình
 • Làm được cho người khác
 • Hướng dẫn và đào tạo được người khác

Fori Center luôn tôn trọng sự thực tế, kết quả thực tế, bản thân bạn phải là người làm được bạn mới có thể hướng dẫn và chỉ dẫn đúng đắn được người tới sau.

Tránh trường hợp không hiểu vấn đề và hướng dẫn làm sai lệch đội nhóm, một cộng đồng mạnh là cộng có nhiều thành viên ưu tú và hiểu về cộng đồng. Để trở thành đối tác phân phối tham gia Affiliate Marketing với Fori Center bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Một là, bạn phải là thành viên của Fori Center
 • Hai là, bạn tham gia khóa đào tạo, hoặc sử dụng dịch vụ nào bạn sẽ có cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ đó
 • Ba là, có trách nhiệm với cộng đồng
 • Bốn là, bạn phải có tinh thần thái độ trách nhiệm với bản thân và cộng đồng

 

Bật mí Chiến dịch dễ triển khai và kiếm tiền nhất tại Fori Center

Hiện tại mình đang triển khai chiến dịch Affiliate – Dropshipping với Fori Center, mình sẽ nói rõ hơn về Job này cho mọi người hiểu nhé.

Đây là, Offer triển khai về dự án Dropshipping thực chiến với Fori Center, để triển khai Affiliate, bạn cần phải:

  • Tham gia Team thực chiến Dropshipping với Fori Center, (Team này có tốn Phí 499k) mình làm Dropshipping với Fori Center cũng được 06 tháng rồi, mình sẽ không nói quá nhiều về kết quả làm Dropshipping với Fori Center trong bài viết này, hẹn gặp bạn trong 1 bài viết khác nói về Dropshipping – đây là một công việc bán thời gian tuyệt vời (Mình cũng kiếm được kha khá khoảng ~ hơn 100 triệu từ Dropshipping rồi – mình chỉ dành từ 3-4 tiếng mỗi ngày để triển khai ban đầu thì khá khó, bây giờ thì thu nhập của mình từ Dropship ổn định rồi nhé
  • Sau đó, mình được giới thiệu tham gia chương trình Affiliate Marketing
  • Và đây là kết quả của mình – mình nhận được 40% hoa hồng từ chiến dịch này – bạn sẽ nhận được ~200k/sale chuyển đổi thành công
  • ~400k sau 24 giờ triển khai không tồi chứ ạ ? Trong team có nhiều bạn đang triển khai và đã thu được các kết quả rất khả quan

 

 

Hướng Dẫn Kiếm 1000$/Tháng Từ Affiliate Marketing Với Fori Center

 • Sau khi là thành viên của Dropshipping thực chiến Nếu muốn tham gia Affiliate Marketing Team (Đây là nhóm được học về Affiliate Marketing, bạn sẽ được nhận rất nhiều kiến thức và chiến lược để quảng bá).
 • Bạn phải mất khoản phí nữa là 299k nữa để trở thành thành viên và có quyền tham gia Affilate.
 • Lưu ý: Nếu là newbie làm Dropshipping thì không cần tham gia Affiliate.
 • Nhưng căn bản bạn đã là thành viên Dropshipping rồi bạn sẽ hiểu việc có sale rất dễ dàng, vì nhu cầu học Dropshipping thực chiến rất cao. Ngay tại thời điểm mà mình đang nói chuyện với bạn đây, mình cũng vừa mới chốt được 1 sale nhận được ngay ~200k/sale.
 • Khá là dễ dàng, căn bản mình hỗ trợ hướng dẫn newbie rất nhiệt tình và hướng dẫn họ gia tăng doanh số với Dropshipping nên việc chốt sale Affiliate không có gì khó khăn.

 

Hướng Dẫn Kiếm 1000$/Tháng Từ Affiliate Marketing Với Fori Center

 • Khi trở thành thành viên trong Cộng đồng Affiliate Marketing Fori Center bạn còn có thể nhận được hướng dẫn, cơ hội kiếm tiền với các nền tảng và sản phẩm khác.

 

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia chương trình Affiliate Mastery

Bạn sẽ được học nhiều kiến thức khi tham gia chương trình này, đây là chương trình nhằm kích cầu thành viên, đội nhóm, khách hàng và là một trong những cơ hội gia tăng thu nhập cho bạn.

 • Học chiến lược Marketing để quy tụ hàng nghìn member về group
 • Học Chatbot Marketing để có thể tiếp cận hàng nghìn người
 • Tham gia Group thảo luận riêng về Affiliate Marketing
 • Hướng dẫn cách xây dựng hệ thống Content trong Affiliate Marketing
 • Hướng dẫn làm Website/ blog miễn phí…
 • Nhận được bộ Content miễn phí để triển khai
 • Kịch bản xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động trên internet
 • Nhận thêm nhiều cơ hội Affiliate Marketing với các đối tác trong và ngoài nước
 • Thảo luận cùng đội nhóm Admin và các Member giàu kinh nghiệm trong Dropshipping, Digital Marketing và Affiliate Marketing.

 

Mức hoa hồng từ Affiliate Mastery

Các chiến dịch quảng bá bạn sẽ được trả bằng phần trăm % hoặc tiền mặt (chiết khấu) khi tham gia quảng bá sản phẩm.

Thông thường các chiến dịch của Fori Center bạn sẽ nhận được từ 20-60% chiết khấu thậm chí có những chiến dịch lên tới 100-300% chiết khẩu (ví dụ: các sản phẩm số).

Các chiến dịch sẽ được giới thiệu riêng biệt có những chiến dịch miễn phí, tuy nhiên cũng có trường hợp cần trả phí (khóa học, đào tạo, phầm mềm…).

Đây là một trong những cơ hội lớn để gia tăng thu nhập cho bạn.

Fori Center sẽ cho bạn nhiều điều kiện thuận lợi để có thể quảng bá tốt nhất các sản phẩm, dịch vụ mà Fori Center giới thiệu.

 

Xem thêm: [Case Study] Bí Mật Kiếm 2000$ Affiliate Hosting Armada-Dự Án Hot Nhất 2020

Chúc các bạn thành công !

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x