Fori Center – Cộng Đồng Kiếm Tiền Online Lớn Thứ 2 Việt Nam

Fori Center - Cộng Đồng Kiếm Tiền Online Lớn Thứ 2 Việt Nam

 

Xin chào các bạn, mình tên là Vương Nguyễn Anh Tài, thành viên của Fori Center – cộng đồng kiếm tiền Online lớn thứ 2 Việt Nam. Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn về Fori Center – nơi mà mình đang học tập và làm việc.

Fori Center là gì?

Fori Center là cộng đồng kinh doanh thực chiến, đa lĩnh vực, với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong: Đào tạo, Marketing, Kinh doanh, ADS,… Cộng đồng Fori Center đã giúp rất nhiều bạn tham gia khởi nghiệp và kiếm tiền online, kinh doanh online thành công, kiếm từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Tiền thân của Fori Center

Fori Center ra đời từ đầu năm 2020 được đổi tên từ Cộng đồng kiếm tiền Online Galaxy Team. Sáng lập và xây dựng lên Fori Center bao gồm 3 thành viên:

Đến tháng 4 năm 2020, thành viên của Fori Center đã lên tới số lượng 7000 ngàn thành viên và có dấu hiệu tăng mạnh về số lượng cũng như chất lượng.

Thế mạnh của Fori Center

 

Fori Center - Cộng Đồng Kiếm Tiền Online Lớn Thứ 2 Việt Nam

 

Hiện tại Fori Center đang là đối tác tin cậy của KinhDoanhOnlineAZ.comChomuabanonline.com,… Fori Center đang kinh doanh trên 10 ngách sản phẩm: từ phụ kiện, điện thoại, thời trang, trang sức, phụ kiện thời trang, đồ phong thủy, sản phẩm công nghệ, dịch vụ marketing,…

Tham gia cộng đồng Fori Center TẠI ĐÂY!

Nguồn hàng và dịch vụ tại Fori Center khá đa dạng và phù hợp với những người bắt đầu tham gia khởi nghiệp kinh doanh với giá sỉ, giá nhập cho đại lý cực tốt, ưu tiên phát triển Dropshipping, Affiliate tạo môi trường thuận lợi cho Dropshipper, Affiliater phát triển tối đa. Đóng gói, ship hàng và đội ngũ support 24/7 từ A – Z ngay khi các bạn có đơn hàng.

Bạn sẽ được chia sẻ nhiều cơ hội và kiến thức kinh doanh khi tham gia cộng đồng Fori Center.

Bạn có thể Click vào các ngách sản phẩm bên dưới để tham gia kiếm tiền với Dropshipping cùng Fori Center ngay hôm nay! Hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Thông tin liên hệ Fori Center

Website: foricenter.com

Fanpage: fb.com/foricenter

Telegram: t.me/foricenter

Hotline: 0365.988.719 (Zalo)

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x