Case Study Kiếm 1000$ Với Phụ Kiện Số (Phần 6) – Tất Tần Tật Cách Làm Hình Ảnh Phụ Kiện Điên Thoại

 

Cách Làm Hình Ảnh Phụ Kiện Điên Thoại

 

Chào bạn, mình là Vương Nguyễn Anh Tài, Admin Blog vuongnguyenanhtai.com

Tiếp theo mình sẽ chia sẻ về cách làm ảnh cho phụ kiện điện thoại, như mình đã nói trong phần trước thì hình ảnh là một trong những yếu tố quyết định tỷ lệ nhấp vào xem và mua hàng của các bạn. Content hình ảnh về phụ kiện mang đặc thù riêng vì đa phần phụ kiện đều có kích thước nhỏ nên việc trau chuốt sao cho đẹp luôn là cần thiết, một tấm ảnh đẹp, rõ ràng, thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như sự tôn trọng của người bán với khách hàng của mình.

Mình sẽ chia ra 3 phần cho các bạn dễ theo dõi nhé

Ok! bắt đầu “Cách Làm Hình Ảnh Phụ Kiện Điên Thoại”

Xem thêm: Case Study Kiếm 1000$ Với Phụ Kiện Số (Phần 5) – Top Kênh Bán Hàng Online Bạn Nên Làm Ngay Và Luôn

Chuẩn bị (Cách Làm Hình Ảnh Phụ Kiện Điên Thoại)

Để có được những tấm ảnh đẹp thì chắc chắn là đầu tiên các bạn phải trang bị cho mình những công cụ hỗ trợ, phụ kiện chụp cùng. Trước hết là các bạn phải mua về cho mình vài mã mà các bạn thích hoặc kiểm tra xem sản phẩm nào đang bán chạy trên thị trường. Phụ kiện điện thoại nó tương đối kho quá cao tiền như các ngách khác nên việc các bạn co thể sở hữu cho mình vài mã là dễ dàng, việc mua sản phẩm về cũng là cơ hội để các bạn có thể trải nghiệm sản phẩm và dễ dàng hơn trong việc tư vấn khách hàng.

Những “đồ chơi” mà mình thấy nó cần thiết nhất là:

Hộp chụp hình, cái này bạn có thể đặt hàng trên Shopee rất nhiều nhé, mua cái to to có hỗ trợ đèn LED chụp cho thoải mái, sau này muốn chụp sản phẩm to hơn tí cũng được. Giá khoảng dưới 300k.

Cách Làm Hình Ảnh Phụ Kiện Điên Thoại

 

Thảm chụp hình, là những tấm thảm 3D mà người ta làm sẵn để làm Background cho đẹp ấy, cũng lên Shopee tìm mua về 5,6 tấm gì đó là chụp thoải mái rồi. Theo kinh nghiệm của mình nên chọn màu sáng, cây cối sẽ cho ra hình đẹp hơn nhé. Giá khoảng 99k/ 1 tấm.

 

Cách Làm Hình Ảnh Phụ Kiện Điên Thoại

 

Đèn hỗ trợ chụp hình, cái này nếu có điều kiện thì hãy mua, không thì cũng không cần lắm, đèn này nên mua 2 cái để giúp ánh sáng đều và đẹp nhé.

 

Cách Làm Hình Ảnh Phụ Kiện Điên Thoại

 

Phụ kiện kèm thêm, cái này chụp kèm thêm cho đẹp hơn nhé, nên mua sẵn một bộ theo mùa, cành hoa mùa xuân, phụ kiện Noel, lá mùa thu các kiểu để chụp theo mùa nhé:)))

 

Cách Làm Hình Ảnh Phụ Kiện Điên Thoại

 

Ngoài chụp trong hộp ảnh ra các bạn có thể thay đổi Background ngoại cảnh bên ngoài với cây cối,………….hoặc các hình ảnh để làm Feedback khách hàng nhé!

 

Cách chụp (Cách Làm Hình Ảnh Phụ Kiện Điên Thoại)

Khi chụp với hộp chụp hình điều quan trọng chỉ cần chú ý là ánh sáng đều là ok, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng nếu cần chình sửa thì có thể xử lý hậu kỳ mà, nên không quá lo. Góc chụp là yếu tố quan trọng, khi chụp phụ kiện thì bạn nên chụp nhiều góc chụp khác nhau để khách hàng xem dễ hơn và đó là điều mà khách muốn nhất khi xem sản phẩm Online của bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn đỡ phần nào tư vấn nữa, khách sẽ không hỏi quá nhiều khi mà hình ảnh đầy đủ nhé.

Nói chung chụp phụ kiện thì phải chụp nhiều góc và rõ ràng là ok, còn lại thì lên hậu kỳ chỉnh sửa nữa là lượm:)))

Còn đối với chụp ngoại cảnh thì các bạn chỉ cần rõ và chân thật là được ( có tay cầm thì càng tốt), hình ngoại cảnh lúc nào cũng trust hơn mà. Kinh nghiệm của mình là chụp phụ kiện điện thoại thì chỉ cần Backgroud là cây xanh là đẹp nhất, các bạn thử xem nhé!

 

Cách Làm Hình Ảnh Phụ Kiện Điên Thoại

 

Xử lý hậu kỳ (Cách Làm Hình Ảnh Phụ Kiện Điên Thoại)

Sau khi đã có bộ hình rồi thì tiếp theo cúng ta sẽ đi xử lý hậu kỳ để chọn ra những tấm ảnh đẹp nhất và đăng bài bán hàng. Bước này cũng khá quan trọng vì sẽ cho ra những bức ảnh chỉnh chu hơn và để đóng logo lên ảnh nữa.

Mình hay dùng phầm mềm Lightroom để chỉnh sửa hàng loạt và sau đó chuyển qua đóng Logo bằng Canva là xong.

Cách Làm Hình Ảnh Phụ Kiện Điên Thoại

 

Ở trong phầm mềm Lightroom chủ yếu là mình chỉnh lại ánh sáng để làm nổi bật sản phẩm lên nền Background, bỏ hoặc edit lại ảnh không đẹp, Crop lại ảnh bị lệch so với khung. Các bạn nên lưu vào theo thư mục cho rõ ràng sau tìm kiếm cho dễ nhé.

Sau đó chuyển qua Cava.com đóng Logo thôi là thành phẩm rồi.

 

Cách Làm Hình Ảnh Phụ Kiện Điên Thoại

 

Bạn nào muốn đóng khung để đang lên các sàn thương mại điện tử thì làm một bước nữa nhé. Mình sẽ để link hướng dẫn đóng khung hàng loạt bên dưới nhé, dưới phần mô tả Video có link tải khung miễn phí mình cũng để rồi, các bạn tải về dùng nhé. Và nhớ cho kênh mình một Subscribe và một Like để mình có động lực ra nhiều Video hữu ích cho các bạn nhé!.

Trên đây là mình đang chia sẻ “Cách Làm Hình Ảnh Phụ Kiện Điên Thoại”, ngoài ra các bạn nên quay Video song song khi chụp ảnh nhé, quay Video thì cũng tương tự như chụp thôi. Để sau chúng ta sẽ phát triển Content qua những kênh khác nhé.

Xem thêm: Case Study Xây Dựng Phễu 1000$ (Phần 1) – Phễu Bán Hàng Là Gì? Định Hướng Phát Triển Phễu Kiếm Ra Tiền

Một vài lỗi gặp phải khi đăng bán hàng

Trùng ảnh là lỗi phổ biến nhất mà các bạn sẽ hay gặp và hướng giải quyết là chỉ cần thay đổi ảnh, thay MD5, hoặc đơn giản chỉ cần chèn khung vào và xong. Mình có làm một Video cách chèn ảnh hàng loạt và kèm Link khung ảnh trong phần mô tả, các bạn có thể xem nhé!.

Trên đây mình đã chia sẻ “Cách Làm Hình Ảnh Phụ Kiện Điên Thoại” do mình đã trải nghiệm và đang làm, mong bài viết có thể giúp ích cho bạn trong việc làm ảnh phụ kiện điện thoại.

Xem thêm Video: Cách Chèn Khung Ảnh HÀNG LOẠT Trong Vòng 1 NỐT NHẠC 

Một vài mẫu chụp phụ kiện

Hẹn gặp các bạn ở phần tiếp theo nhé.

Liên hệ 

Fanpage: Vương Tài Blog – Kênh Chia Sẻ Kiến Thức

Facebook: Vuong Nguyen Anh Tai 

Zalo: 0939331191

Chúc các bạn sớm thành công!

 

 

 

 

 

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x