Case Study TikTok – Bật Mí 6 Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020 Mà Bạn Nên Biết

Case Study Tiktok - Bật Mí 6 Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020 Mà Bạn Nên Biết - Phần 1

 

Chào bạn, mình là Vương Nguyễn Anh Tài, Admin Blog vuongnguyenanhtai.com.

Cách Kiếm Tiền Tik Tok Hot Nhất 2020 – Tiktok trở thành một mạng xã hội xu hướng trong từ cuối năm 2019 đến nay.

Vượt qua nhiều đối thủ, Tiktok là mạng xã hội được giới trẻ, thế hệ gen Z yêu thích. Là một mạng xã hội Video, nhưng Tiktok có những đặc điểm riêng biệt với Youtube và Facebook. Và tất nhiên là kiếm tiền với Tiktok cũng không còn quá xa lạ gì nữa, và sau đây mình xin chia sẻ 5 “Cách Kiếm Tiền Tik Tok Hot Nhất 2020 Mà Bạn Nên Biết” nhé!

Bán tài khoản theo ngách (Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020)

Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020 đầu tiên mình muốn chia sẻ đó là “Bán tài khoản theo ngách”

Tài khoản ở đây chính là những kênh Tiktok của bạn, bạn có thể build một số kênh hot như kênh về thời trang, ẩm thực, du lịch. Sau khi có một lượng Follow nhất định thì bạn sẽ bán đi với mức giá thị trường từ 2 triệu – 10 triệu đồng. Đây quả thật là cách đầy tiềm năng theo hướng này nếu bạn thật sự có đam mê và kiên trì.

 

Case Study Tiktok - Bật Mí 6 Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020 Mà Bạn Nên Biết - Phần 1 Case Study Tiktok - Bật Mí 6 Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020 Mà Bạn Nên Biết - Phần 1 Case Study Tiktok - Bật Mí 6 Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020 Mà Bạn Nên Biết - Phần 1

Xây dựng kênh Tik Tok dạng Review (Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020)

Cách thứ 2 mình muốn chia sẻ với các bạn là chúng ta có thể build kênh với video dạng Review. Cái này theo mình rất là tiềm năng vì khi các bạn có kênh Review về bất kỳ sản phẩm nào, về sản phẩm công nghệ, thời trang, mỹ phẩm……..

Nếu lượng view càng cao thì các bạn có thể kiếm tiền từ việc Booking của các nhãn hàng hoặc làm Affiliate Marketing nữa. Bạn nào muốn tìm hiểu về Affiliate thì có thể tham khảo link ngay dưới nhé!

 

Case Study Tiktok - Bật Mí 6 Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020 Mà Bạn Nên Biết - Phần 1 Case Study Tiktok - Bật Mí 6 Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020 Mà Bạn Nên Biết - Phần 1

 

Xem thêm: Affiliate Marketing Là Gì? Kiếm Tiền Từ Affiliate Thế Nào?

Xây dựng kênh thương hiệu cá nhân (Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020)

Để có thể làm các dịch vụ tư vấn hay bán khóa học về:

Digital Marketing

Dropshipping

Affiliate Marketing

Website

………..

Case Study Tiktok - Bật Mí 6 Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020 Mà Bạn Nên Biết - Phần 1

 

Hoặc đối với những bạn có đam mê các lĩnh vực khác hoàn toàn có thể build kênh về các ngách mình yêu thích như:

Làm đẹp

Gym

Sức khỏe

Ẩm thực

……….

Cung cấp các dịch vụ xây dựng kênh (Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020)

Case Study Tiktok - Bật Mí 6 Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020 Mà Bạn Nên Biết - Phần 1

 

Cách tiếp theo là các bạn có thể build theo hướng làm dịch vụ như tăng Like, tăng Follow, làm Video Tiktok, kênh Tiktok cho các cá nhân, nhãn hàng, đơn vị hay tổ chức có nhu cầu. Theo khảo sát của bản thân thì mình thấy thì thật chất có rất nhiều nhu cầu này và nếu các bạn có kỹ năng, nguồn lực thì cách kiếm tiền như thế này quả thực là rất hay nhé. Khá là bộn tiền đấy.

Tiktok Influencer (Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020)

 

Case Study Tiktok - Bật Mí 6 Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020 Mà Bạn Nên Biết - Phần 1

 

Cách tiếp theo là bạn có thể xây dựng mình trở thành một Tiktok Influencer để các bạn có thể Livestream và nhận được tiền Donation (tiền ủng hộ). Tất nhiên, để làm được các bạn cần phải đầu tư một chút nhé bởi không phải tài khoản nào cũng được phép Livestream đâu nhé, thông thường thì tài khoản phải có Tick xanh hoặc có lượng Follow cực kỳ cao mới được Livestream thôi

Tuy nhiên, khi đi theo hướng này các bạn có rất nhiều cơ hội kiếm tiền, không chỉ nhận được tiền Donation (tiền ủng hộ), mà các bạn còn được Booking quảng cáo từ các nhãn hàng nữa nhé!

Bán hàng trên kênh Tiktok (Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020)

 

Case Study Tiktok - Bật Mí 6 Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020 Mà Bạn Nên Biết - Phần 1

 

Là vì Tiktok có lượng người dùng cực lớn nên ngoài các cách trên, các bạn còn có thể kinh doanh sản phẩm của mình trên kênh và chạy quảng cáo để bán hàng. Ở bài viết tiếp theo mình sẽ chia sẽ cho các bạn cách kinh doanh hiệu quả trên Tiktok cũng như là cách chạy quảng cáo sao cho tối ưu nhé vì bài viết này khá dài rồi. Hy vọng “Cách Kiếm Tiền TikTok Hot Nhất 2020” mình chia sẻ cho các bạn nó sẻ hữu ích. Hẹn gặp các bạn ở bài viết sau.

Chúc các bạn thành công! 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x