Case Study Kiếm 1000$ Với Phụ Kiện Số (Phần 2) – 1000$ Đầu Tiên Từ Bán Phụ Kiện Điện Thoại Online

Case Study Kiếm 1000$ Với Phụ Kiện Số (Phần 2) – 1000$ Đầu Tiên Từ Bán Phụ Kiện Điện Thoại Online

 

Chào bạn, mình là Vương Nguyễn Anh Tài, Admin Blog vuongnguyenanhtai.com

Tiếp theo phần hai này mình sẽ đề cập tới khâu Bán Hàng, giai đoạn đầu tiên mà một người kinh doanh lớn nhỏ nào cũng phải bắt đầu.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ về những thu nhập đầu tiên từ việc kinh doanh phụ kiện điện thoại Online nhé. Bán qua kênh nào?, bán như thế nào?………..sẽ được mình hướng dẫn chi tiết nhất

Ok! bắt đầu nhé! “1000$ Đầu Tiên Từ Bán Phụ Kiện Điện Thoại Online”

Hiện tại Facebook đang là nền tảng tuyệt vời để khai thác đối với kinh doanh online và Dropshipping, Affiliate Marketing cũng không ngoại lệ. Với hơn 60 triệu tài khoản, Facebook là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, với lượng người dùng khủng khiếp. Đó là lý do mình chọn kênh Facebook là kênh đầu tiên để quảng bá kinh doanh nhé.

Sử dụng  Market Place để quảng bá đầu tiên (Bán Phụ Kiện Điện Thoại Online)

Hiện tại, Facebook đang phát triển các Flatform riêng biệt tích hợp trên Facebook ngày càng hoàn thiện và mạnh mẽ, việc phát triển Market Place là một trong những giải pháp nhằm giảm tải lượng traffic lớn và tập trung mua bán trên trang Profile Facebook (trang cá nhân). Ngay sau đây chúng ta sẽ bàn về cách triển khai Market Place hiệu quả trên FaceBook nhé.

Nếu bạn là người nhạy bén trong kinh doanh chắc chắn sẽ không thể bỏ qua miếng bánh Facebook này ! Market Place đang được Facebook phát triển và hoàn thiện, với một trong những lý do cốt lõi để Mark sử dụng Market Place như là giải pháp trọng tâm trong tương lai là tập trung người kinh doanh vào 1 nơi, người mua hàng có thể mua trên 1 “PLACE” trên không gian mạng, giảm áp lực lên trên Facebook cá nhân.
Vì nếu không có một nơi chuyên biệt thì người dùng Facebook sẽ đáng giá tệ bởi sự khó chịu trong việc bán hàng và quảng cáo sản phẩm liên tục. Mark muốn Facebook cá nhân trở về đúng vị trí của nó, các status, caption trên newfeed sẽ được hiện nhiều hơn nếu các tin bán hàng ít đi. Market Place sẽ là xu thế của Facebook Market, bản thân Market Place được sinh ra đã làm cho Facebook tăng sự tương tác với nền tảng.
Tính năng này từng được Facebook giới thiệu trong tháng 5/2007, sau đó nhanh chóng bị loại bỏ vì không tạo được sức hấp dẫn. Tuy nhiên sự trở lại lần này của Marketplace được cho là sẽ trở thành “cơn ác mộng” của những gã khổng lồ thương mại điện tử như Amazon, eBay, Craiglist…
Case Study Kiếm 1000$ Với Phụ Kiện Số (Phần 2) – 1000$ Đầu Tiên Từ Bán Phụ Kiện Điện Thoại Online

Hiện tại, thì Market Place đã khá là hoàn thiện và nhận được đông đảo sự ủng hộ của người dùng. Market Place là một trong những kênh vô cùng tiềm năng để triển khai quảng bá với những đặc tính hấp dẫn sau để triển khai Market Place hiệu quả trên FaceBook nhất:

 • Target được vị trí theo mong muốn một góc độ nào đó đây là kênh chạy quảng cáo mà Facebook cho sử dụng Miễn phí
 • Đăng tải được hình ảnh
 • Đăng tải Mô tả
 • Tối ưu SEO
 • Chat trực tiếp với khách hàng nếu khách quan tâm tới sản phẩm
 • Đa dạng danh mục
 • Đặt được quảng cáo trả phí
 • ….

Với nhiều tính năng rất tuyệt vời, đây là một trong những kênh sẽ tạo ra những kết quả cực lớn trong tương lai đối với dẫn Marketer và Kinh doanh Online.

Không chỉ riêng về ngách phụ kiện điện thoại mà tất cả các ngách hàng nói chung các bạn chỉ nên tập trung 3-5 mã sản phẩm chiến lược thôi, không ôm nhiều quá để thuận tiện cho việc tối ưu Pr. Nhiều bạn mắc phải một sai lầm đó là các bạn tham quá, nên mã nào cũng làm thì sẽ không hiệu quả được. Cocacola hay Pepsi chỉ bán đúng một loại nước uống suốt hàng 100 năm :)))).

Theo kinh nghiệm của mình đi trước nên mình muốn chia sẻ là Pr một vài mã chủ chốt thôi, không cần nhiều nhé. Khách hàng sẽ thấy yêu tâm hơn khi mua hàng ở một nơi chuyên về một sản phẩm hơn là một cửa hàng “tạp hóa” đấy.

Những điểm Cần chú ý khi sử dụng Marketing Place để quảng bá sản phẩm

Để triển khai Market Place hiệu quả trên FaceBook, bạn cần chú ý những vấn đề sau để có thể tạo ra chuyển đổi tốt đối với Market Place

Hình ảnh

 

Case Study Kiếm 1000$ Với Phụ Kiện Số (Phần 2) – 1000$ Đầu Tiên Từ Bán Phụ Kiện Điện Thoại Online

 

 • Chuẩn bị hình ảnh đẹp và đa dạng
 • Nên đăng bán một sản phẩm từ 4-5 hình với các góc cạnh khác nhau
 • Ảnh chuẩn SEO: 500×500 pixel – tối thiểu để được tối ưu

Tiêu đề

 

 • Đây là vấn đề vô cùng quan trọng trong Market Place
 • Sử dụng các tiêu để HOT – Trend để tạo sự thu hút
 • Bạn có 03 giây để thuyết phục khách hàng Click vào bài  của bạn và tiêu đề chiếm 2.8 giây
 • Với hình ảnh đẹp + Tiêu đề hấp dẫn tỉ lệ bài viết của bạn sẽ được quan tâm nhiều hơn so với cả nghìn bài khác

Nội dung mô tả

 

 

 • Vấn đề quan trọng để việc ra quyết định mua hàng của khách hàng tiềm năng
 • Tuy nhiên, đối với mô tả bạn không nên viết quá dài, hoặc quá ngắn
 • Đủ ý là sẽ ổn, thế nào là đủ ý: + Giới thiệu về sản phẩm khái quát + Đưa ra chế độ bảo hành + Lời cam kết + Số điện thoại, địa chỉ rõ ràng + Thẻ hastag

Cuối cùng là đăng thật nhiều, chăm chỉ thì mới có ăn nhé

Có nhiều bạn hỏi mình những câu hỏi như: “Anh ơi e đăng 1 bài lên rồi sao vẫn chưa có ai inbox?”, “Một ngày đăng bao nhiêu bài là được anh?”,…………………….

Bì quyết nữa là Marketplace phân phối bài Free cho bạn vì thế bạn đăng càng nhiều bài thì bạn càng tiếp xúc được nhiều khách hàng. Nếu bạn đăng tay thì mỗi nick bạn có thể đăng 20-30 bài 1 ngày. Mình thì dùng 8 nick Facebook, mỗi ngày đăng khoảng 50-60 bài.

Nếu làm công nghiệp và sử dụng tool Automarketplace thì có thể đăng cả 500 bài 1 ngày. Mình thì hiện tại dùng Tool này vì mình không có nhiều thời gian nên dùng Tool cho nó tối ưu thời gian, thời gian còn lại mình dùng làm việc khác quan trọng hơn. Sáng mở Tool, tối về Rep với khách và chốt thôi:))))

Các bạn nào muốn tìm hiểu công cụ này thì tham khảo Link phía dưới nhé!

Xem thêm: TUT đăng bài MarketPlace với Tool Rep hàng trăm khách hàng mỗi ngày

Mua Tool Auto MarketPlace: Tại đây

Video hướng dẫn đăng bài bài trên Market Place chi tiết: Xem tại đây 

 

Dưới đây là thành quả từ việc bán phụ kiện điện thoại với Marketplace của tôi.

 

Lý do mình làm một bài riêng “1000$ Đầu Tiên Từ Bán Phụ Kiện Điện Thoại Online” về MarketPlace như thế này là vì kênh này thật sự là một mỏ vàng mà các bạn nên khai thác đầu tiên, mình đã làm được và các bạn cũng sẽ làm được, nó ra đơn ngay và là kênh ra sale nhanh nhất. Khi các bạn có sale và có tiền rồi thì sẽ cảm thấy có động lực hơn, bán hàng mà không ra sale thì làm gì nữa bây giờ phải không nào?

Phần sau mình sẽ share các kênh Hot nhất hiện nay mà mình đang làm cho các bạn để có thể mở rộng phạm vi khinh doanh cũng như tăng khả năng tiếp cận với khách hàng nhé!

Xem thêm: Vlog Thủ Thuật Bán Hàng – TUT Rep Khách Hàng Mỏi Tay Trên MarketPlace

Xem Thêm: Case Study Kiếm 1000$ Với Phụ Kiện Số (Phần 1) – Bán Phụ Kiện Điện Thoại Liệu Còn Hot Hay Không?

Liên hệ 

Fanpage: Vương Tài Blog – Kênh Chia Sẻ Kiến Thức

Facebook: Vuong Nguyen Anh Tai 

Zalo: 0939331191

Chúc các bạn thành công!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x