3 Lý Do Mà Bạn Nên Làm Website Kiếm Tiền Với Afiiliate Và MMO

3 Lý Do Mà Bạn Nên Làm Website Kiếm Tiền Với Afiiliate Và MMO

Làm Website kiếm tiền với Affiliate hiện tại là một xu hướng và là giải pháp khắc phục rất nhiều vấn đề bị chặn link Affiliate trên Facebook. Trong bài viết này mình sẽ giải thích cho bạn 3 lý do nên làm Website để làm các dự án Affiliate và MMO khác.

Trước khi bắt đầu bài viết này, các bạn có thể tham khảo và đọc lại 3 case study về làm Website tài chính của nước ngoài để thấy được tiềm năng vô cùng to lớn trong việc xây dựng Website tài chính làm Affiliate.

 

3 Lý do mà bạn nên làm Website kiếm tiền với Afiiliate 

3 Lý Do Mà Bạn Nên Làm Website Kiếm Tiền Với Afiiliate Và MMO

Bền vững và mang lại nguồn thu nhập thụ động

Xây dụng Website là con đường dài, bạn sẽ nhận được rất nhiều traffic tự nhiên từ Google đi vào và không cần phải tối ngày lo chạy quảng cáo nữa.

Thậm chí, nếu bạn xây dựng Website đủ lớn thành một brand và tạo lòng tin với khách hàng thì họ sẽ tự chủ động truy cập vào Website.

Xem thêm: Hostarmada Là Gì? Kiếm Tiền Với Hostarmada Như Thế Nào?

Không bị chặn link trên Facebook

Nếu như bạn từng bị Facebook chặn link Affiliate trên Facebook và không thể gửi tin link Affiliate tới cho khách hàng đăng ký được thì sẽ gây ra tổn thất về doanh thu cho bạn.

Không có thông báo chính thức hay ai đó biết được lý do cụ thể mà Facebook họ chặn link Affiliate là gì, có thể là một trong các lý do sau:

– Link Affiliate chứa nhiều từ khóa không hợp lệ, vi phạm chính sách của Facebook.

– Link Affiliate bị quá nhiều bạn spam, dẫn đến Facebook chặn.

– Domain trong link Affiliate thiếu độ trust nên Facebook sẽ thẳng tay chặn.

Việc bạn tự xây dựng một Website review hoặc một trang landing page trên domain riêng của bạn sẽ giúp cho Facebook đánh giá domain của bạn có nhiều nội dung, có độ trust và không lo bị chặn link nữa.

Thậm chí nếu bạn chạy google ads thì cũng rất là dễ dàng hơn.

Xu hướng tương lai  

Nếu như chả may mắn vào một ngày trong tương lai, Facebook họ càn quét và không cho phép bạn chạy các chiến dịch cho vay, chiến dịch về thẻ tín dụng nữa và rất nhiều fanpage của bạn bị chết,… thì lúc đó Website của bạn là một giải pháp cần phải có.

Việc xây dựng website ở nước ngoài đã có từ rất là lâu rồi, thậm chí đã bắt đầu từ hàng chục năm trước nhưng đến thời điểm hiện tại đa phần các publisher ở Việt Nam vẫn chưa chú ý nhiều quá đến việc này.

Những Website Affiliate ở bên Nhật và các nước châu Âu họ kiếm và mang về lợi nhuận hàng chục đến hàng trăm nghìn $ mỗi thàng chỉ nhờ vào việc SEO và xây dựng website để tư vấn cho ngươi dùng.

Hiện tại việc chọn lựa cách thức làm Website ở Việt Nam còn rất là sơ khai không có nhiều đối thủ và cạnh tranh khốc liệt như ở nước ngoài, và đây là thời điểm, là cơ hội cho rất nhiều publisher.

 

Khó khăn và những điều kiện cần có khi bắt đầu làm Website 

Tuy nói là làm Website tài chính rất tiềm năng và mang lại rất nhiều giá trị, lợi nhuận nhưng không phải ai cũng làm thành công, sau đây là những khó khăn và những điều kiện bạn cần phải có để bắt đầu với việc xây dựng Website để làm Affiliate.

 

3 Lý Do Mà Bạn Nên Làm Website Kiếm Tiền Với Afiiliate Và MMO

Khó khăn

Định hướng Website

Rất nhiều bạn gặp khó khăn và bỏ cuộc trong việc định hướng Website, dẫn đến những ngày tiếp theo bạn không biết mình phải viết cái gì và làm gì tiếp theo. Hiện tại trên thế giới có 2 hướng xây dựng Website hiệu quả nhất đó là:

Hiện tại có nhiều dạng website nhưng phần lớn là từ 3 dạng cơ bản, bao gồm:

Web Blog

  • Web Blog: đây là website dạng giới thiệu, chia sẻ cơ hội, website này không trực tiếp bán hàng tuy nhiên nó vô cùng lợi hại nếu bạn là chuyên gia Content ví dụ như vuongnguyenanhtai.com là một trong website dạng Blog – và Blog này giúp mình kiếm được 100 triệu đầu tiên trên internet.

Web Store

  • Web Store: Đây là dạng website cửa hàng, nó cho phép chúng ta giới thiệu nhiều sản phẩm trên website, ví dụ điển hình như: QDMobiles.comChomuabanonline.com website dạng này là niềm mơ ước của rất nhiều người khi đang kinh doanh. Chúng ta có thể quảng bá hàng nghìn sản phẩm khác nhau một cách dễ dàng.

Web hỗn hợp

  • Web hỗn hợp: Đây là dạng kết hợp giữa Blog và Web Store khả năng là bạn cũng hình dung ra được nhiều website dạng này. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề hơn đó là sự kết hợp giữa cả 2 hình thức web, đội ngũ quản trị phải rất giỏi về phát triển Content và Marketing nếu không website sẽ không thể tạo ra chuyển đổi và trở nên nhàm chán không có tương tác, vì rất nhiều vấn đề đặt ra nếu chúng ta thực hiện nhiều mục tiêu vào trong một website. Trong khi đó nhân sự và khả năng quản trị của chúng ta con non nớt.

Xem thêm: 2 Dạng Website Mà Người Làm MMO Phải Biết

Cần kiên trì, cần nhiều thời gian

Không thể nào bạn mới lập Website ra chỉ vài ngày, vài tuần mà đòi hỏi nó kiếm ra được traffic và tiền cho bạn được. Xây dựng Website là một cách thức bền vững và dài hạn, nó sẽ đi theo bạn rất nhiều năm và mang lại cho bạn nhiều thứ hơn ở tương lai. Bạn không nên quá hấp tấp và đòi hỏi phải ra tiền ngay được, hãy làm thật tốt về mặt nội dung trên Website nó sẽ giúp ích cho bạn rất là nhiều trong việc gia tăng chuyển đổi và cả hoa hồng được duyệt.

Kiến thức cần có

Làm Website là một công việc phải nói là không hề đơn giản, để build Website từ đầu đến khi ra được tiền là một hành trình, nhưng thành quả sẽ hoàn toàn xứng đáng và vượt ngoài sự mong đợi của bạn. Mình sẽ liệt kê một số kiến thức, kỹ năng mà bạn cần có để xây dựng Website kiếm tiền với Affiliate.

Làm website bằng WordPress: mua domain, hosting, trỏ domain về hosting, cài đặt WordPress và các theme, plugin là những kiến thức căn bản bạn cần phải có được.

Viết content: đây là một nỗi ám ảnh với rất nhiều người khi mới bắt đầu làm Website, việc viết content không hề quá khó, bạn có thể học nó ở các bài viết của đối thủ và xem họ viết như thế nào, tại sao họ lại viết như thế? Khi bạn viết đủ lâu thì sẽ cảm thấy viết content thật sự không hề quá khó như bạn nghĩ, đây cũng là điểm mà rất nhiều publisher từ bỏ vì họ không biết viết như thế nào và học từ ai.

Hoặc nếu bạn không muốn viết, thì có thể tìm các bạn viết content bên ngoài để thuê, giá thuê mỗi bài khá là rẻ thôi giao động từ 150.000đ-300.000đ/bài viết dài 2000 chữ.

SEO Website: SEO website lên google là một trong những các thức phổ biến mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn có thể học SEO từ các nguồn như backlinko, neilpatel, hoặc ở việt nam thì có gtvseo,… là những nguồn tài liệu học SEO thực tế dành cho mọi đối tượng, dù bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm thì nó vẫn giúp ích rất nhiều cho bạn.

 

Kết luận làm Website kiếm tiền với Affiliate

3 Lý Do Mà Bạn Nên Làm Website Kiếm Tiền Với Afiiliate Và MMO

 

Xây dựng Website kiếm tiền với Affiliate tài chính là một công việc không hề dễ, nhưng khi bạn đủ kiên trì thì nó sẽ cho ra trái ngọt xứng đáng với công sức bỏ ra.

Trong tương lai thì Google và Facebook ngày càng  kiểm soát chặt hơn và chính vì thế các publisher chúng ta cần phải tự update, nâng cao kiến thức và kỹ năng để cùng nhau vượt qua những khó khăn, thay đổi.

Trên thế giới thì việc xây dựng Website, Forum thảo luận đã có từ lâu đời và đã thành công rất lớn nhưng ở Việt Nam hiện tại chưa có quá nhiều người làm, chưa có nhiều cạnh tranh khốc liệt như ở thị trường nước ngoài nên đây chính là cơ hội dành cho rất nhiều publisher mới.

Cuối cùng, việc kiếm tiền băng việc xây dựng Website luôn bền vững và mang lại nhiều thứ hơn cho bạn, chúng ta nên bắt đầu làm ngay từ bây giờ!

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Affiliate Đỉnh Cao Với Host Armada 2020

Cơ hội sở hữu Website chỉ 1 click chuột

Bạn có Cơ hội tham gia Group Affiliate Thực Chiến – Nơi chia sẻ cơ hội kiếm tiền MMO. Ngay lập tức bạn có thể nhân bản Website (2 website Demo, đã có đầy đủ thông tin về chương trình Affiliate Marketing và các kiến thức về Marketing, Digital, Dropshipping). Điều này tức là sao?

  • Mình sẽ xuất file dữ liệu của 2 Website demo để nhập vào dữ liệu Website của bạn sau khi bạn mua Hosting của mình.
  • Bạn sẽ không cần tốn công xây dựng Website ban đầu
  • Hoàn thiện và phát triển Website nhanh chóng sau 5 phút sẽ sở hữu 1 Website cực chất

Tức là bạn sẽ có thể kiếm tiền ngay sau khi mua Hosting mà không cần tốn công copy content, chỉnh sửa, cấu hình này nọ….
Sau khi tham gia Team, bạn sẽ được support để ngày càng hoàn thiện Website hơn

Sau khi mua thì bạn hãy ibox với mình để được add vào nhóm Nhân Bản webste nhé!

 

Thông tin liên hệ hướng dẫn làm Website miễn phí và kiếm tiền với Affiliate

Group Facebook Affiliate Marketing Thực Chiến: Tham gia ngay

Hotline – Zalo Admin: 0939331191 (Zalo)

Chúc các bạn thành công!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x